เกี่ยวกับเรา

Beauty Items ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ไทยคุณภาพ สั่งตรงจากบริษัท ของแท้แน่นอน

      

เวลาทำการของ Beauty Items

1. ติดต่อและสั่งซื้อสินค้าทางหน้าเว็บ อีเมล์ แฟนเพจ ได้ตลอดนะคะ ทางร้านจะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง 
2. ติดต่อทางไลน์ 10.00 น. - 22.00 น. ทุกวัน 

เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า

1. อัตราค่าจัดส่ง "เริ่มต้นที่" โอนเงิน 40 / เก็บเงินปลายทาง 60 บาท ซื้อครบ 299 บาท มีส่วนลดค่าจัดส่ง 40 บาท พื้นที่ห่างไกลคิดเพิ่มตามจริง

2. งดรับออร์เดอร์เร่งด่วนทุกกรณี

เช่น ต้องได้สินค้าภายในวันนั้นวันนี้เนื่องจากต้องไปต่างประเทศ เป็นต้น เพราะทางร้านจัดส่งให้ตามกำหนดอยู่แล้ว แต่เนื่องจากการจัดส่งทางไปรษณีย์เป็นปัจจัยภายนอกที่ทางร้านไม่สามารถควบคุมได้ สินค้าอาจถึงไม่ทันตามกำหนด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว ทางร้านจึงขอ
งดรับออร์เดอร์เร่งด่วนทุกกรณีค่ะ

3. สั่งซื้อสินค้า ยอดขั้นต่ำ 100 บาท สั่งซื้อได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

- โดยการคลิกลงตะกร้า 

หลังจากทำการสั่งซื้อสินค้าในช่องทางนี้เสร็จสิ้น จะมีเมล์ไปหาลูกค้าสองฉบับ ฉบับแรกเป็นเมล์ออโต้ของทางเว็บ ส่วนฉบับที่สองเป็นเมล์คอนเฟิร์มยอดและสต็อคสินค้า ดังนั้น รบกวนรอคำตอบจากเมล์ฉบับที่สองแล้วจึงค่อยโอนเงินนะคะ

- ทางไลน์ : https://lin.ee/WmDfVvD

4. หากสั่งซื้อแล้วไม่มีเมล์ตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง รบกวนเช็คในโฟลเดอร์เมล์ขยะนะคะ เนื่องจากทางร้านต้องเมล์ตอบลูกค้าค่อนข้างมากในแต่ละวัน ระบบอาจมองเห็นเป็น spam เมล์จึงไปอยู่ใน folder junk mail ได้ค่ะ แต่ถ้าหาดูแล้วยังไม่มี รบกวนติดต่อเข้ามาใหม่ค่ะ

5. เมื่อสั่งสินค้าแล้วทางร้านจะเก็บออร์เดอร์ให้ 2 วันค่ะ ถ้าเกินกำหนดจะลบออร์เดอร์โดยอัตโนมัติ ลูกค้าที่สั่งสินค้าแล้วไม่โอนครบ 2 ครั้ง งดรับออร์เดอร์ค่ะ

6. หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งโอนกับทางร้านด้วยนะคะ หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งโอนภายใน 24 ชั่วโมง ในกรณีที่ไม่สะดวกแจ้งโอนทางเว็บ สามารถแจ้งทางอีเมล์ หรือ Line มาแจ้งได้ ไม่รับแจ้งโอนผ่าน SMS อัตโนมัติของธนาคาร เพราะไม่มีการระบุว่าใครเป็นผู้โอน 

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

1. ทางร้านจัดส่งสินค้า จันทร์-ศุกร์ แจ้งโอนแล้วจัดส่งวันรุ่งขึ้นนะคะ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ จัดส่งวันทำการถัดไปค่ะ

2. หลังจากจัดส่งสินค้าแล้ว ทางร้านจะแจ้งเลขพัสดุให้ทราบตามช่องทางที่ลูกค้าสั่งซื้อมา ในเวลาไม่เกินหกโมงเย็นของทุกวัน หากหลังหกโมงเย็นยังไม่ได้เลขพัสดุ สามารถสอบถามได้ค่ะ 

 เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า 

1. รับคืนและเปลี่ยนสินค้าเฉพาะกรณีดังต่อไปนี้ ชำรุดเสียหายจากการจัดส่ง ออร์เดอร์ผิดพลาด กลิ่น สี เนื้อครีม ผิดเพี้ยนไปจากเดิม 
โดยทางร้านจะรับผิดชอบค่าจัดส่งคืนให้ในแบบพัสดุธรรมดาตามเรทของไปรษณีย์

2. ไม่รับคืนสินค้าในกรณีใช้แล้วไม่ชอบ ไม่เข้ากับสีผิว เพราะลูกค้าเป็นผู้พิจารณาเลือกสินค้าด้วยตัวเอง

3. ลูกค้าต้องส่งสินค้าคืนภายใน 7 วัน นับจากวันที่เซ็นรับสินค้า หลังจากทางร้านได้รับสินค้าคืนแล้ว จะจัดส่งสินค้าตัวใหม่ให้ในวันรุ่งขึ้น ยกเว้นวันหยุดราชการจะจัดส่งให้ในวันถัดไป

 
ขอบพระคุณที่แวะมาเยี่ยมชมสินค้าของเรานะคะ^^

หมวดหมู่สินค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้